Trung tâm thi công lắp đặt thi công backdrop nhanh 24H quận 9

Dịch vụ thi công backdrop nhanh 24H – Công ty cho thuê khung sắt backdrop hiflex giá rẻ

- Thi công backdrop sinh nhật, thôi nôi

- Thi công backdrop cưới

- Thi công backdrop sự kiện

Dịch vụ thi công backdrop nhanh 24H – Thi công backdrop Trung tâm quảng cáo cho thuê khung sắt backdrop hiflex giá rẻ

ĐT: 0907.737.734 – 0975.137.917 Mr Nhật Huy

Mail: inbangron24h@gmail.com


 
Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm backdrop ( phông sân khấu chứa nội dung chương trình ), banner, Standee ( giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.

 thuê backdrop giá re, In backdrop , in phông cưới, in phông hội nghị, nhận dựng khung backdrop, nhận làm backdrop, thuê backdrop sân khấu, nhận in backdrop, cho thue backdrop, nhan dung backdrop, nhan lam backdrop, nhan in backdrop, thue backdrop san khau, cho thue phong san khau, dung phong san khau, cho thuê phong sân khấu, dựng phong sân khấu, dựng phông cưới, in phông cưới. In ấn backdrop tại HCM, cho thuê khung sắt tại HCM, Cho thuê và thi công khung backdrop sân khấu, backdrop chụp hình, backdrop đám cưới.In phông sinh nhật, phông sinh nhật giá rẻ
Backdrop (phông nền sân khấu), trong một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thảo… đều không thể thiếu Backdrop, được đặt làm nền ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu

Banner là những bảng giới thiệu được đặt xung quanh khu vực tổ chức nhằm quảng bá  chương trình rộng rãi đến tất cả mọi người. Bandroll là những tấm bạt hiflex hay decal  được treo xung quanh hoặc 2 bên khu vực tổ chức sự kiện, có tác dụng giới thiệu, chào mừng, cổ động có kích cỡ lớn hơn bannervà được treo cao hơn.đến mọi người nội dung chương trình sự kiện. Backdrop càng hoanh tráng thì cũng thể hiện quy mô chương trình càng lớn.

Việc thiết kế những tấm Banner, Backdrop, Bandroll đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế, để đáp ứng được  nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng, nhất là áp lực về thời gian 24H luôn sẵn sàng. Vì thông thường, một chương trình thường được tổ chức trong  1 hội trường, 1 nhà hàng, khách sạn… thời gian chuẩn bị rất ít, lại hao tốn nhiều nhân lực. Chúng tôi biết khách hàng muốn gì, cần gì, và chúng tôi đã luôn đáp ứng một cách tốt nhất để phục vụ.

Trung tâm thi công thi công backdrop uy tín 24H – Trung tâm quảng cáo cho thuê khung sắt backdrop hiflex giá rẻ
Liên hệ dịch vụ Thi cong backdrop tại 24h bạn sẽ được phục vụ chu đáo
ĐT: 0907.737.734 – 0975.137.917 Mr Nhật Huy

Mail: inbangron24h@gmail.com

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công làm Booth sampling giá rẻ tại TP.HCM, uy tín nhanh chóng

Comments are closed.

Scroll To Top