Treo băng rôn, treo cờ phướn nhanh chuyên nghiệp

Xưởng Intoroi chuyên nhận các dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn cho quý vị. Cờ phướn và băng rôn muốn được quảng cáo đúng nghĩa, lâu dài phải xin được giấy phép mới được thi công.

Ngày nay, cùng với sự đa dạng của các loại phương tiện truyền thông, doanh nghiệp muốn PR sản phẩm cũng trở nên dễ dàng. Chỉ cần đặt banner quảng cáo trên mạng hoặc trên truyền hình sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Tuy nhiên không hẳn hình thức quảng cáo này sẽ mang lại hiệu quả mà mức chi phí bỏ ra là quá lớn.

treo-bang-ron-3

Intoroi chuyên cung cấp các dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo, xin giấy phép treo băng rôn, treo cờ phướn cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM

Một hình thức cũng là quảng cáo nhưng lại giúp doanh nghiệp giảm thiểu đi nhiều chi phí, đó là treo cờ phướn, treo băng rôn quảng cáo ở những nơi đông người. Tấm băng rôn, cờ phướn ấn tượng, đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng nhiều người. Cũng từ đó, nó mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn.

treo-bang-ron-1

Nhiều mẫu in băng rôn, in cờ phướn ấn tượng, màu sắc hài hòa, ấn tượng, rõ nét sẽ mang tới cái nhìn thiện cảm cho nhiều người

Treo bang ron, treo co phuon được đơn vị chúng tôi thi công trọn gói ở nhiều hạng mục, tuy nhiên nếu quý vị có nhiều đắn đo, thắc mắc thì hãy xin liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn với nhiều loại hình khác nhau như: treo băng rôn khai chương, treo băng rôn, treo cờ phướn tại các sự kiện lớn, quảng cáo sản phẩm, sự kiện thể thao, văn hóa, du lịch, các ngày lễ lớn của đất nước…

treo-bang-ron-2

Những tấm treo băng rôn, treo cờ phướn đẹp mắt, trang trọng sẽ khiến khách hàng hài lòng. Cũng từ đó mà khách hàng có cái nhìn khác và tin dùng sản phẩm của công ty. Hiệu quả to lớn mà loại hình quảng cáo này mang lại là không nhỏ

Các loại giấy tờ cần thiết phải cung cấp khi xin giấy phép treo băng rôn, treo cờ phướn sẽ được công ty chúng tôi giải đáp cho quý khách sau khi quý khách đã tin chọn xưởng in của chúng tôi.

Chúng tôi đã thi công nhiều dự án treo băng rôn, treo co phuon cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Những mẫu in bang ron, in co phuon của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng bởi thiết kế đẹp, mực in, chất liệu in đúng quy chuẩn.

Comments are closed.

Scroll To Top