Thi thể bé gái Sài Gòn mất tích được tìm thấy ở Campuchia

Tối 19/3, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) cùng chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể bé Ngô Ngọc Phút (8 tuổi, học sinh lớp 2 trường tiểu học Bình Mỹ 2, huyện Củ Chi, TPHCM) cho gia đình lo hậu sự. Bé gái bị mất tích sau buổi tan trường hôm 26/1, gia đình đã trình báo công an và tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không gặp.

Anh Nguyễn Hữu Hạnh (30 tuổi, bố bé Phút) cho biết, thi thể cháu Phút được phát hiện tại một cánh đồng khu vực biên giới, thuộc địa bàn Bavet, tỉnh Svay Riêng, Campuchia trong tình trạng đã phân hủy nặng. Xung quanh hiện trường có nhiều casino, trường gà.

“Tôi nhận ra con thông qua quần áo cháu mặc, cặp và một số sách vở học tập. Mỗi thứ đều nằm gần thi thể cháu”, anh Hạnh nói giọng buồn bã và cho biết đã đưa xác con về tới nhà ở xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi) vào tối cùng ngày. Hiện, công an địa phương đang tìm hiểu một số thông tin liên quan. 

Anh Hạnh và vợ lấy nhau rồi sinh ra bé Phút. 3 năm trước họ chia tay, chị vợ sang Campuchia làm ăn để con cho anh Hạnh chăm sóc. Hàng ngày đi làm, anh Hạnh thuê xe ôm quen biết đưa đón Phút đến trường.

Trưa 26/1, người xe ôm được anh Hạnh nhờ đến trường đón bé Phút sau giờ tan học ở trường tiểu học Bình Mỹ 2 (huyện Củ Chi) nhưng không thấy. Đang đi làm ở quận Gò Vấp, người bố vội vã trở về tìm con khắp nơi đều vô vọng, đành báo công an.

Hay tin con gái mất tích, chị vợ cũng về Việt Nam đi tìm con khắp TP HCM và các tỉnh lân cận gần 2 tháng qua. Nguyên nhân mất tích và tử vong của bé Phút đang được cơ quan chức năng làm rõ.

An Nhơn

Comments are closed.

Scroll To Top