Nhận thi công bảng hiệu, lắp bảng hiệu TPHCM

Bảng hiệu chính là bộ mặt của một đơn vị, nhà hàng, doanh nghiệp… bởi vậy mà việc thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo đặc biệt được doanh nghiệp trú trọng.

Một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng sẽ khiến người đi đường phải dừng lại để ngắm và nhớ mãi. Nắm bắt được những điều ấy, xưởng intoroi.edu.vn của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu alu, làm bảng hiệu, lam bang hieu led, làm bảng hiệu led… uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

nhan thi cong bang hieu - 1

Để thi công một bảng hiệu quảng cáo, điều đầu tiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí đặt biển quảng cáo mà lựa chọn các loại vật liệu để làm biển. Nếu biển được làm để đặt ở vị trí ngoài trời, chúng ta nên chọn loại bạt hiflex để đảm bảo độ bền cũng như hạn sử dụng của nó được lâu. Sau khi đo đạc về kích thước chúng ta sẽ tiến hành in ấn theo đúng bản thiết kế và tiến hành lắp đặt biển quảng cáo, biển hiệu…

Để biển hiệu quảng cáo của khách hàng mới lạ và ấn tượng thì nên kết hợp nhiều loại màu sắc nổi bật, hài hòa để tạo ấn tượng và sự chú ý lớn cho khách hàng.

Thi công bảng hiệu đèn Led

Đèn led có tác dụng kích thích thị giác người tiêu dùng, một biển hiệu quảng cáo được làm từ đèn led sẽ thu hút nhiều ánh nhìn của khách hàng nhất là vào buổi tối. Nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán karaoke… sử dụng đèn led để thi công bảng hiệu đèn led. Hiệu ứng ánh sáng từ đèn led sẽ khiến sự chú ý của khách hàng từ phía xa, và từ ở vị trí cách rất xa so với biển hiệu, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng đọc được bien hieu quang cao này.

nhan thi cong bang hieu - 3

Thi công bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu  thường được sử dụng tấm ốp nhôm alu làm nên. Loại chất liệu nhôm này đắt hơn so với các loại bạt khác, bởi nhôm alu có độ sáng bóng, bắt mắt và khi cho ra thành phẩm rất sang trọng. Bởi vậy, bang hieu alu thường được các doanh nghiệp lớn, tập đoàn sử dụng để quảng cáo sản phẩm ngoài trời hoặc bien hieu công ty. Loại chất liệu này có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được những khắc nghiệt nhất của thời tiết và nhất là nó rất bền bỉ với thời gian.

nhan thi cong bang hieu - 2

Intoroi. edu.vn là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các biển hiệu quảng cáo, lam bien hieu, làm biển hiệu đèn led, làm biển hiệu alu trên địa bàn TPHCM. Sử dụng dịch vụ in ấn, lắp đặt của chúng tôi quý vị sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như sự nhạy bén, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên lành nghề. Dịch vụ lam bien hieu gia re, lam bien hieu den led gia re, bang hieu alu gia rẻ đang được chúng tôi áp dụng cho quý vị.

Comments are closed.

Scroll To Top