Nhà phố biệt thự Long Hưng City có ngay sổ đỏ vĩnh viễn khi chọn mua từ chủ đầu tư

Dự án biet thu long hung city là một trong 5 khu dân cư thuộc căn hộ Dream Land do Donacoop (câu kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai cty lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với kích thước căn hộ lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các pháp nhân tư vấn kiến tạo, quy hoạch kiến trúc nhiều kinh nghiệm tiên phong trong góc nhìn kiến trúc trên trái đất phụ trách như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. quy mô 5 khu nhà phố cụ thể như bên dưới:
chung cư Long Hưng City diện tích 227 ha

Dự án WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land kích thước 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
công trình AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được thiết kế với lối kiến trúc tân thời xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng thể tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu biệt thự với các mô hình đất đai được quy hoạch cá biệt chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liên kế.
Khu Du an long hung City có kích thước 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu nhà ở là mang cảnh quan sông nước tự nhiên rất đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong mọi công trình. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây cất và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành thị ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa đơn lẻ.
Khu du an long hung city có kích cỡ 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu đô thị là với cảnh quan sông nước khi không rất đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong toàn bộ chung cư. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI kiến tạo và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn giao hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa đơn lẻ.
Bên trong công trình thiết kế thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có phong cách xây dựng và giá trị văn hoá riêng biệt như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng chung cư đã chủ quản hoàn chỉnh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. chuỗi điện âm, cống thoát nước và chuỗi xử lý nước thải tân thời, hệ thống công viên chậu cây hơn 3,5 ha và các tuyến phố đi bộ.

thể tích những lô biệt thự đây dao động từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Thiết kế tối thiểu 1 lầu 1 trệt – Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 sân thượng áp mái.
Hiện tại chủ công trình căn hộ Long hưng City đã triển khai mở giao dịch xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và lao động), khu IV với giá bán động dao từ 750 triệu/nền và đang khai bán khu 5 (178 nền) với giá bán 840 triệu/nền. mọi những quý quý khách đầu tư ở các phân khu này đã sinh lời từ 50-90 triệu/ nền
tổng thể căn hộ chung cư ở đây so do phan lo du an long hung city
Chủ công trình https://duanlonghungcity.net/

Comments are closed.

Scroll To Top