In vải silk đẹp mắt ấn tượng nhất TPHCM

Để thỏa mãn đam mê về nghệ thuật nhưng bạn lại chưa đủ khả năng để sở hữu một bức tranh vẽ tay, hãy đến với intoroi để sở hữu một bản in vải silk nghệ thuật không khác gì tranh vẽ tay.

In vải silk ở đâu chất lượng, in vải silk giá rẻ?

- Intoroi.edu.vn là xưởng in uy tín hàng đầu TPHCM trong lĩnh vực in ấn, các ấn phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng nội dung cũng như hình thức.

In vải silk đẹp mắt ấn tượng nhất TPHCM-1

– Xưởng in của chúng tôi khép kín mọi khâu trong quá trình in vải silk nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá, mức giá của in vải silk gia re tại xưởng của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường.

Tại sao lựa chọn in vải silk tại intoroi.vn

– Xưởng chúng tôi có hệ thống máy móc trang thiết bị in ấn vô cùng hiện đại, hệ thống máy in kỹ thuật số công nghệ cao có thể đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Máy in kỹ thuật số khổ lớn sẽ giúp bạn tiến hành bản in hoàn hảo, nhanh chóng nhất.

– Đội ngũ công nhân từ thiết kế đến in ấn đều là những người tận tâm với nghề, được đào tạo lâu năm và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

In vải silk đẹp mắt ấn tượng nhất TPHCM-2

– Chúng tôi luôn luôn sử dụng chất liệu in vải silk tốt nhất cho quý vị.

– Giá thành trong mọi khâu, mọi công đoạn của quá trình in ấn được chúng tôi khép kín ngay tại xưởng, không qua trung gian, môi giới nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như giá cả không bị ăn chênh.

– Chúng tôi hoàn toàn có khả năng hoàn thành những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất

– Giao hàng đúng hẹn, giao tận nơi cho khách hàng

In vải silk đẹp mắt ấn tượng nhất TPHCM-3

Vải silk thường là một loại chất liệu làm bằng tơ nhân tạo, thông thường loại chất liệu này thường đắt hơn các chất liệu để in như bạt hiflex hay các loại chất liệu khác. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của in vai silk là bám mực, chuẩn màu và nổi bật. Bởi vậy, in vai silk gia re thường được khách hàng sử dụng để in ấn những bức tranh nghệ thuật hoặc poster quảng cáo khổ lớn.

Có 2 loại mực để in vai silk TPHCM, đó là mực nước và mực dầu, mỗi loại mực cũng phù hợp với từng loại in vai silk trong nhà, in vải silk ngoài trời để đảm bảo độ bám mực, lâu trôi, sản phẩm không bị phai mờ theo chuỗi thời gian hay do tác động của thời tiết.

Comments are closed.

Scroll To Top