In tờ rơi màu giá rẻ nhanh 1 ngày lấy hàng tại TP.HCM

 In tờ rơi tại xưởng in Bước Chân Việt cung cấp dịch vụ in tờ rơi màu A3, A4, A5, A6 đẹp độ sắc nét cao . Dịch vụ in tờ rơi nhanh 1 ngày có hàng, giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại TP HCM

1421147596in to roi tvhd 1

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG GOI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM: 0901.822.567 Mr.Hà
ĐỂ CÓ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG EMAIL THÔNG TIN VỀ: inanquanghai@gmail.com
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN: SỐ LƯỢNG IN, CHẤT LIỆU GIẤY, QUY CÁCH GIA CÔNG, KÍCH THƯỚC SP
QÚY KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT CỌC TẠI: TK Agribank – 6380205347322- Chi nhánh Bình Thạnh – Chủ tài khoản: Phan Văn Hải
                                                       TK sacombank – 060083847371 – Chi nhánh Tân Bình – Chủ tài khoản: Phan Văn Hải

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ.

In tờ rơi giá rẻ là xu hướng chung của thị trường vì công nghệ in ấn ngày càng phát triển với lại nhu cầu thị trường ngày càng cao nên nhiều công ty ra đời nên mức độ cạnh tranh ngày tăng cao. BCV với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm và là tiêu trí để phát triển.
In tờ rơi quảng cáo được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau tuỳ vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà sử dụng nhưng tựu trung lại thì nhu cầu chính vẫn là để quảng bá hình ảnh sản phẩm thông tin đến người tiêu dùng.

Mẫu in tờ rơi đẹp 1

Mẫu in tờ rơi đẹp 1

in-to-roi

Mẫu in tờ rơi đẹp 2

in-an-to-roi-dep

Mẫu in tờ rơi đẹp 3

in-anto-roi-to-gap

Mẫu in tờ rơi đẹp 4

In tờ rơi cũng là một trong những phương tiện không thể thiếu được của người làm maketing thậm chí còn là một công cụ đắc lực trong từng chiến dịch maketing.
BCV với hệ thống xưởng in hiện đại phục vụ nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại tp.hcm đã từng ngày nân cao tay nghề đội ngũ nhân công để in các sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất.
Bạn hãy yên tâm khi đến Với xưởng in tờ rơi giá rẻ BCV vì các lý do sau:
Mức giá in tại chúng tôi luôn thâp nhất thị trường ( xem bảng giá).
– Đội ngũ thiết kế trẻ sang tạo hãy yên tâm nếu bạn chưa có file thiết kế thì chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một file hoàn chỉnh với sự độc đáo khác biệt và ấn tượng vì chúng tôi hiểu rằng nếu không có một tờ rơi ấn tượng thì khi phát đến người tiêu dùng họ sẽ vứt đi giống như một tờ giấy bình thường nên phần thiết kế vô cùng quan trọng.
– Với hệ thống máy móc hiện đại nên các sản phẩm in tờ rơi tại xưởng in chúng tôi chỉ Một ngày là có hàng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng,
– Chúng tôi với đội ngũ giao hàng năng động , bạn sẽ không phải tốn thời gian đến tận chỗ chúng tôi lấy hàng mà chúng tôi sẽ tự động giao hàng đến tận nơi cho bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có mức giá ưu đãi nhất và tốt nhất.

Hướng dẫn đặt in tờ rơi tại xưởng in BCV.
Xưởng in tờ rơi BCV chuyên in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi rại tp.hcm. Với mức giá rẻ nhất thị trường , thiết kế đẹp giao hàng tận nơi.
Với phương tram lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển “ sự phát triển của khách hàng là thành công của chúng tôi” Nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách đặt in tại xưởng in tờ rơi BCV chúng tối xin hứng dẫn quy trình đặt in như sau:
Thứ nhất gọi điện trực tiếp hoặc đến văn phòng công ty để nhận dược báo giá tốt nhất cho loại tờ rơi bạn cần in, chúng tôi sẽ có mức giá thấp nhất cho bạn.
Thứ hai đặt in bạn có thể gửi file theo cách thuận tiện nhất như gửi file in qua email, skype…..Nếu như bạn chưa có file thiết kế thì hãy đến trực tiếp làm việc với phòng thiết kế, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một file thiết kế ưng ý nhất và độc đáo nhất.
Thứ 3 chúng tối xẽ tiến hành xuất fiml in ấn cho bạn trong thời gian một ngày bạn sẽ có được một sản phẩm in ấn như ý.
Thứ tư bạn có thế đến công ty lấy hàng ngay sau kh nhân viên thông báo có hàng hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng trực tiếp đến cho bạn.
Thứ năm thanh toán số tiền còn lại trong tổng giá trị đơn hàng của bạn và kết thúc hợp đồng.
Thứ sáu bạn sau khi in bạn sẽ thường xuyên nhận đực các chưng trình khuyến mãi giảm giá dành cho khách hàng thân thiết.
Trên đây là quy trình in tờ rơi tại xưởng in BCV, hãy yên tâm giao sản phẩm của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.
Công ty BCV hiện nay chuyên về in các sản phẩm offset như in tờ rơi , in card visit, in túi giấy, in hộp giấy…..
Quý khách khi có nhu cầu hãy liên hệ đến dịch vụ in tờ rơi tại Bước Chân Việt sẽ được tư vấn báo giá miễn phí

Comments are closed.

Scroll To Top