In poster chuyên nghiệp số lượng lớn lấy ngay

Để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của công ty có rất nhiều cách, trong đó việc sử dụng poster được xem là cách quảng bá tốt nhất. Triển khai Poster quảng cáo là việc tất yếu của nhiều chiến lược Pr, tài trợ, hội chợ, triển lãm, hay tại các cửa hàng trong việc đưa hình ảnh quảng của doanh nghiêp hay mục đích của công ty đến rộng rãi hơn với nhiều người. Vì vậy rất nhiều công ty, doanh nghiệp rất quan tâm đến việc quảng bá hình ảnh bằng poster.

Poster đẹp mẫu 1

Poster đẹp mẫu 1

in-poster-nhanh

Công ty in ấn, xưởng in Bước Chân Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về in poster như sau: in Poster giá rẻ, in Poster, in Poster đẹp,  in poster lấy liền…. Liên hệ: 086 68 36 359 – 093 95 14 770 nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ phục vụ mọi yêu cầu của bạn với sự đảm bảo tốt nhất.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn đã trên 8 năm, được các công ty tổ chức lớn như: Ngân hàng Nam Á, VCB, Sacombank..VNPT, VinaPhone, Nguyễn Kim, Thế giới di động… và nhiều tờ báo uy tín:Tiền Phong, Phụ Nữ, Vietnamnet.. chọn làm đối tác gắn kết sử dụng dịch vụ in lâu dài. Xưởng in – Công ty in BCV cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ in poster, pp, canvas, hiflex, băng rôn…tốt nhất, chất lượng đảm bảo và giá thành là rẻ nhất.

cong-ty-in-poster

Chúng tôi thường xuyên nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị in tốt nhất được chúng tôi mạnh dạn đầu tư, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với Bước Chân Việt.

Chúng tôi có dịch vụ in poster lấy liền dành cho các khách hàng có nhu cầu cần gấp, in poster số lượng lớn và thiết kế poster theo yêu cầu của khách hàng..

poster-printing

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in poster trên nhiều vật liệu khác nhau: hiflex, canvas, pp… đảm bảo phù hợp về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ, yêu cầu của quý khách và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giảm giá, chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng in số lượng lớn, thường xuyên có chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết. Đến với dịch vụ in poster giá rẻ hcm của chúng tôi, cam kết bạn sẽ hài lòng và an tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi lâu dài.

in-poster-dep-nhat-hcm

Chúng tôi còn nhận cung cấp các dich vụ in sau: in PP, in Heflex, in tờ rơi, in Card Visit, in Backdrop, in Thiệp cưới-thiệp mời …với “chất lượng tốt nhất-thời gian giao hàng nhanh nhất – giá cả rẻ nhất” trong ngành In ấn.

Poster đẹp 2015

Poster đẹp

A2 Posters

Khi bạn có nhu cầu in Poster hay gọi ngay cho chúng tôi, Bạn sẽ được tư vấn miễn phí

Comments are closed.

Scroll To Top