In canvas giải pháp cho in tranh ảnh nghệ thuật

Canvas là loại vải có thể kéo dãn tùy ý và là loại vải cao cấp, nó có một bề mặt giống vải, một mặt khác dạng lưới rất thích hợp cho việc in tranh ảnh nghệ thuật.

Cũng giống như các loại in ấn thông thường khác, in canvas cũng nhằm mục đích quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp tới công chúng. Chỉ khác một điều là In canvas dùng để in nhiều loại tranh ảnh nghệ thuật khổ lớn, giá cả in ấn có phần đắt hơn so với các loại in thông thường khác.

in-canvas-incanvas gia re-1

In canvas có chất lượng ảnh đẹp, màu sắc sống động rõ nét như tranh thật

Không chỉ trong lĩnh vực hội họa người ta mới sử dụng in canvas, mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cũng sử dụng nó để in các biển quảng cáo. Một tấm biển quảng cáo từ in canvas mang tới hiệu ứng tích cực tới khách hàng bởi chất lượng in ấn cùng độ bám vải rất kì diệu. Một tấm biển quảng cáo đẹp, chất lượng sẽ thu hút mọi người từ ánh nhìn đầu tiên, hiệu quả quảng cáo của nó mang lại rất lớn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu tốt hơn.

In canvas cũng có nhiều loại mực để bạn lựa chọn, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn đúng loại mực in dành riêng cho loại vải in này. Nếu bạn in canvas ngoài trời nên dùng loại mực dầu để đảm bảo độ bám, bền màu và không bị phai màu. Nếu bạn in canvas để sử dụng bên trong nhà thì nên in bằng mực nước, loại mực nước này có độ bóng và nhìn đẹp mắt hơn.

in-canvas-incanvas gia re-2

In canvas thích hợp cho việc in tranh ảnh nghệ thuật

Một bản in Canvas có màu sắc đẹp và độ sắc nét cao, bên cạnh đó là độ sáng thấp, độ phân giải cao. Một sản phẩm in canvas ra đời chính là sự kết hợp của 65% polyester và 35% chất cotton. Do đó loại vật liệu này chúng ta có thể kéo dãn mà không bị rách.

Bên cạnh độ thẩm mỹ của in canvas thì công nghệ in canvas còn có một ưu điểm nữa là tốc độ in nhanh hơn những công nghệ in thông thường khác. Trung bình, một máy in canvas chỉ mất khoảng 60’ để ra thành phẩm là 1m2 in.

in-canvas-incanvas gia re-3

Chất lượng hình ảnh rõ nét, trung thực nhất

Intoroi.edu.vn là xưởng in chuyên in canvas, in canvas gia re, in canvas khổ lớn phục vụ quý khách hàng 24/24. Nếu bạn đang cần một bản in canvas khổ lớn để thay đổi không gian riêng tư, quán cà phê, nhà hàng hay đơn giản là muốn có một bức tranh nghệ thuật lớn để treo trong nhà. Hãy đến với xưởng in chúng tôi để mang tới những ấn phẩm in ấn chất lượng, những bản in canvas chất lượng, đậm tính nghệ thuật.

Comments are closed.

Scroll To Top