In băng rôn, in băng rôn giá rẻ tại Intoroi

Ngày nay khi công nghệ in ấn phát triển kéo theo đa dạng các loại ấn phẩm phát triển theo, trong vô số những sản phẩm của ngành công nghệ in ấn, in băng rôn được xem như một công cụ quảng cáo hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Một tấm in bang ron chất lượng phải đảm bảo được các tiêu chí về hình thức lẫn nội dung. Hình thức của một tấm in băng rôn phải đẹp mắt, hài hòa, không gây rối mắt cho người đọc. Đôi khi, doanh nghiệp quá “tham” trong việc in ấn các thông tin của sản phẩm lên tấm băng rôn mà quên đi tính thẩm mỹ vốn có của nó, điều này khiến người đọc bị rối mắt và mất thiện cảm. Bởi vậy, một tờ in băng rôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa, cỡ chữ chuẩn, mực in đẹp, sắc nét, dễ đọc dễ hiểu. Còn về mặt nội dung, bắt buộc phải được tóm gọn súc tích nhất, không rườm rà khó hiểu.

bang-ron-1

Nắm băt được những ưu, nhược điểm của in băng rôn, xưởng intoroi chúng tôi được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại chuyên dụng cho việc in băng rôn. Xưởng của chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn giá rẻ, in to roi gia re, in to roi, in to roi gia re TPHCM

Không phải tấm in băng rôn nào cũng bền màu với thời gian, để chọn lựa được một chất liệu bạt in, mực in cho tấm in băng rôn là điều không hề dễ dàng. Bạn nên nhớ rằng, một tấm in băng rôn trong nhà hoàn toàn khác so với một tấm in băng rôn ngoài trời. Tấm in bang ron ngoài trời cần đảm bảo được độ bám mực, chống mờ, chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất như nắng, mưa, bão, gió… in băng rôn quảng cáo được in nhiều trên chất liệu như bạt Hiflex…

bang-ron-2

Như vậy, loại băng rôn quảng cáo ngoài trời này nên được in với loại mực UV vì nó có khả năng chống mờ theo thời gian. Và các hình ảnh và phông chữ trên mẫu in băng rôn của bạn phải được in ấn sắc nét, đúng chính tả, kích cỡ chữ tại xưởng in mà bạn chọn lựa. Chúng ta cũng đã chứng kiến nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” của một số tấm in băng rôn bị sai lỗi chính tả, phản cảm. Nó thể hiện sự thiếu hiểu biết cũng như sự thiếu tôn trọng đối với người đối diện.

bang-ron-3

Trên thị trường xuất hiện nhiều xưởng in, cũng từ đó mà các xưởng in này chạy đua theo số lượng mà xem nhẹ chất lượng. Những sản phẩm in bang ron cẩu thả không những thể hiện sự vô trách nhiệm của người làm ra nó mà nó còn thể hiện sự thiếu tôn trọng khách hàng của các doanh nghiệp.

Comments are closed.

Scroll To Top