In backlit film – Xưởng in backlit film chất lượng nhất TPHCM

In Backlit Film là kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp.  Backlit Film là loại film polyester với những lớp khuyếch tán ánh sáng chiếu từ bên trong. Duy nhất chất liệu film có thể cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, hấp dẫn, sang trọng và độ bền màu phù hợp với yêu cầu.

Giai đoạn đầu, In backlit film có chi phí khá cao nhưng ngày nay, khi công nghệ này phổ biến và tiện dụng hơn, giá in backlit film giảm xuống và trở nên tiện lợi hơn. Các nhà kinh doanh chọn đây là phương pháp tốt nhất cho chiến lược quảng bá của đơn vị mình.

Tùy theo chất lượng và kích cỡ của biển quảng cáo, banroll mà mức giá in backlit film khác nhau. Người cần dùng tới công nghệ in backlit film có thể chọn lựa mức giá tùy theo nhu cầu của mình.

Ứng dụng:

Sử dụng làm hộp đèn cao cấp trong nhà hoặc tranh mica, thường được đặt tại các rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vực shopping, siêu thị cao cấp. Shop mỹ phẩm thường sử dụng hộp đèn Backlit film nhằm tăng tính hấp dẫn & sang trọng của hình ảnh sản phẩm.

in-backlit-film-dep

Blacklit film có 2 lại đó là Backlit film có keo và Backlit film không keo, tùy trường hợp và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại Backlit film phù hợp với nhu cầu mục đích của mình.

+ Backlit film có keo dùng trong trường hợp bạn cần dán lên các bề mặt phảng và trong suốt như Mica trong hoặc kính thông thường được dán nơi tủ kính trưng bày sản phẩm hoặc hộp đèn.

+ Backlit film không keo dùng trong trường hợp bạn thường xuyên thay đổi nội dung và được kẹp giữa hai tấm kính hoặc Mica trong, Blacklit film không keo thuận lợi và tiện dụng trong vấn đề thay thế nhanh chóng và đây là một chất liệu sang trong nhất nếu bạn sử dụng làm mẫu standee hoặc banner cuộn (srcoll banner).

In Backlit film được ứng dụng rộng rãi trong các công nghệ quảng cáo như các shop thời trang, thẫm mỹ viện, siêu thị , nhà hàng, hộp đèn… nhờ hiệu ứng rọi đèn từ bên trong nên nó rất thu hút nhãn quang của mọi người từ đó nó là công cụ giới thiệu sản phẩm tốt nhất.

in-backlit-film

Với công nghệ in tiên tiến cộng với máy in kỹ thuật số ngoại nhập, BCV cam kết cho khách hàng những sản phẩm In Backlit film đẹp từng centimet và làm hài lòng khách hàng khi dùng dịch vụ in Backlit film của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị với phương châm sản phẩm đến tay khách hàng phải tốt nhất, khách hàng hài lòng nhất.

backlit-film

Lý do bạn chọn in backlit film tại Công Ty TNHH Quảng Cáo & In Ấn Bước Chân Việt.

+ Đội ngũ Designer chuyên nghiệp.
+ Đội ngũ giám sát in chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, thực hiện trên những đơn hàng của các thương hiệu nổi tiếng.
+ Máy in hiện đại, chất lượng nhất, tốt nhất, thường xuyên cập nhật công nghệ mới.
+ Thời gian in thành phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
+ Nhân viên nhiệt tình và thân thiện.
+ Giá thành thấp nhất vì chúng tôi trực tiếp in và không thông qua dịch vụ.
+ Nhiều mẫu Design cho bạn lựa chọn.
+ Tư vấn chất liệu kỹ trước khi in cho bạn.
+ Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 1000.000vnd trong nội thành Hồ Chí Minh.

Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi tư vấn chi tiết ngay khi bạn có nhu cầu in ấn.

Leave a Reply

Scroll To Top