Dịch vụ in standee giá rẻ, standee lấy ngay

Xưởng Intoroi của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in standee, in standee giá rẻ, in standee lấy ngay và cung cấp các dịch vụ thuê, mua chân standee.

In standee là thế mạnh của xưởng intoroi, nhiều quý khách hàng có nhu cầu in standee và thuê hoặc mua chân standee sẽ được chúng tôi ưu đãi lớn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng standee giá rẻ như chân x, kệ x, giá đỡ x… bên cạnh đó là những mẫu in standee ấn tượng đẹp mắt.

standee-1

Nhiều loại standee tiện dụng, cơ động có nhiều loại kích cỡ khác nhau

Về các mặt hàng standee, standee gia re: Tại xưởng của chúng tôi, quý khách có thể chọn lựa những mẫu có sẵn hoặc thiết kế một mẫu mới và chúng tôi sẽ thực hiện, kệ x, chan x thường được làm từ nhiều chất liệu khách nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên standee được sử dụng nhiều vẫn là nhựa, inox hoặc nhôm. Các loại chất liệu này đôi khi độ bền không cao nhưng giá thành và trọng lượng lại rất nhẹ.

standee-2

Loại standee ngoài trời, loại này thường được sử dụng ở những nơi có gió mạnh

Nhiều khách hàng sợ rằng standee x làm từ những chất liệu trên thì độ bền kém, dễ gãy… tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các loại standee của chúng tôi thường có độ bền sử dụng rất lâu.

standee-3

Nếu bạn thực hiện một chương trình ngoài trời thì hãy liên hệ với xưởng intoroi để được tư vấn, thiết kế mẫu in standee, standee x chịu được sức gió mạnh.

Xưởng intoroi không chỉ cung cấp những mẫu in standee gia re, in standee TPHCM mà còn luôn cập nhật những loại mẫu mã mới nhất của standee và in standee để phục vụ quý khách hàng. In standee cũng là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm, chương trình hay sự kiện nào đó của công ty. Một ấn phẩm đẹp mắt, một kệ đỡ cơ động tiện dụng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thành công của doanh nghiệp.

Nhiều mẫu in standee được chúng tôi thi công ấn tượng, đẹp mắt giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả tên tuổi cũng như sản phẩm của mình trên thị trường trong và ngoài nước
Ngày nay standee được sử dụng phổ biến bởi nó được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, cơ động có thể tháo lắp dễ dàng. Chỉ cần lắp chân kệ vào tờ in standee là bạn có thể trưng bày quảng cáo sản phẩm ở khắp mọi nơi, vừa tiện lợi lại mang tính thẩm mỹ cao.

Comments are closed.

Scroll To Top