Dịch vụ in phiếu thu, phiếu chi giá rẻ TPHCM

In phiếu thu, in phiếu chi là những chứng từ quan trọng trong việc kinh doanh của các cá nhân, nhà hàng, đơn vị doanh nghiệp… Các loại mẫu phiếu thu, phiếu chi giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài chính cũng như lưu trữ tài liêu, thông tin…

dich vu in phieu thu in phieu chi gia re tphcm - 1

Các mẫu in phiếu thu, in phiếu chi được chúng tôi thực hiện theo quy định mẫu của Bộ tài chính. Bên cạnh đó, mực in, chất liệu giấy in đẹp dễ nhìn, dễ đọc

Phiếu thu, phiếu chi đều phải tuân thủ theo mẫu của Bộ tài chính quy định, bởi vậy những thông tin trên in phiếu thu, in phiếu chi phải đúng quy chuẩn, đầy đủ thông tin của hai bên xác nhận mua, bán. Đây là một loại hóa đơn vô cùng quan trọng trong quá trình giao dịch của bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào.

Phiếu thu là một chứng từ thu tiền mặt phát sinh trong quá trình giao dịch. Còn phiếu chi là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là đã thanh toán cho bên nhà cung cấp.

dich vu in phieu thu in phieu chi gia re tphcm - 2

In phiếu thu, in phiếu chi hay phiếu xuất nhập kho là những ấn phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất và mua bán hàng hóa. Đa phần các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế, in phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu xuất nhập kho dành riêng cho công ty mình không chỉ vì giá cả in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất nhập kho còn có đầy đủ thông tin địa chỉ doanh nghiệp, website, số điện thoại… nó góp phần không nhỏ trong việc quảng cáo thương hiệu cũng như tạo được nhiều lòng tin của khách hàng đối với những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Thông thường, các loại phiếu xuất nhập kho hay in phiếu thu chi được in thành 2, 3 liên giấy carbon, giấy bãi bằng hoặc có thể in giấy thường khi viết kê giấy than.Kích thước in của các loại phiếu in này thường là khổ A5 (15×21 cm), in xong bạn có thể đóng số nhảy và bế răng cưa để khách hàng tiện xé.

dich vu in phieu thu in phieu chi gia re tphcm - 3

Một số mẫu in phiếu chi thường được sử dụng

Intoroi.edu.vn sẽ đem tới quý khách hàng dịch vụ in phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Xưởng in của chúng tôi được trang bị hệ thống máy in chuyên dụng, kết hợp với đóng số nhảy, bên cạnh đó bế rãnh xé tự động có độ chính xác cao tuyệt đối. Máy phay keo đóng bìa tốc độ nhanh, số lượng lớn giúp doanh nghiệp giảm chi phí in ấn và in nhanh với số lượng nhiều.

Comments are closed.

Scroll To Top