Dịch vụ in decal giá rẻ, bền đẹp, lấy ngay

Thật tiện lợi khi một tấm in decal có thể bóc và dán vào nơi mà bạn muốn, không cần cầu kì cắt, dán…

Trước đây khi công nghệ in KTS chưa phát triển, bạn muốn có một tấm hình đẹp thì cần phải vẽ, tô màu, cắt, dán… rất nhiều công đoạn và thật công phu để có được bức hình ưng ý. Thế nhưng bây giờ, bạn chỉ cần tìm một hình mà bạn muốn rồi mang tới xưởng intoroi, chúng tôi sẽ biến hóa giúp bạn in những hình ảnh ấy lên những tấm decal. Bạn chỉ cần xé đáy của tấm in decal đó ra là bạn thỏa sức dán nó ở bất kỳ đâu.

in-decal-re-1

Một số mẫu in decal, in decal gia re ấn tượng. Xưởng in của chúng tôi đảm bảo thi công nhanh, giao hàng đúng hẹn đối với nhiều đơn hàng lớn

Một điều đặc biệt nữa, những tấm in decal có thể in ấn đủ loại hình thù, họa tiết, màu sắc sống động và sắc nét nhất.

Bởi vậy mà từ lâu, in decal đã trở thành công cụ quảng cáo sản phẩm tiện ích cho nhiều doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần in ấn thông tin sản phẩm hay logo, hình họa của công ty lên tấm in decal. Những mẫu in decal này đã tráng sẵn một lớp keo dính mỏng, người sử dụng chỉ cần bóc lớp giấy phía dưới tấm decal là có thể dán được lên tất cả các loại vật dụng và nơi mà bạn cần dán.

in-decal-re-3

Xưởng intoroi của chúng tôi là đơn vị in decal, in decal giá rẻ lâu năm trên địa bàn TPHCM. Sản phẩm tờ in decal của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng ở mọi khâu, mọi công đoạn. Xưởng in của chúng tôi được trang bị đồng bộ hệ thống máy móc công suất lớn, máy in khổ lớn… có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu, cũng như những đơn hàng lớn của quý vị.

Xưởng in của chúng tôi ngoài cung cấp các dịch vụ về in ấn, in ấn giá rẻ ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, đãi ngộ đối với những khách hàng tiềm năng và lâu năm. Chúng tôi chuyên in decal PP, in decal trong, in decal ô tô…

in-decal-re-2

Cũng giống như khi in trên các loại chất liệu khác, in decal cũng vậy, có nhiều chất liệu để in, bạn cần lựa chọn thật cẩn thận và hợp lý bởi tấm decal được dán trong nhà sẽ khác so với tấm decal dán ngoài trời cả về độ bám keo dán và độ mờ của tấm in decal, decal giấy. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi đến với xưởng của chúng tôi, đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ có những tư vấn giúp bạn giải tỏa những băn khoăn trong việc lựa chọn tấm in decal, in decal gia re hợp lý nhất.

Comments are closed.

Scroll To Top