Dịch vụ in card visit, in danh thiếp lấy ngay

Để tiện lợi hơn trong việc giao dịch với đối tác khách hàng, card visit hay còn gọi là danh thiếp ra đời để giúp cho mọi cuộc giao dịch với đối tác trở nên cơ động và tiện lợi hơn.

Danh thiếp là một mẫu giấy có kích cỡ nhỏ có thể bỏ vừa trong ví hoặc túi áo, quần để thuận tiện cho việc đem theo bên mình. Card visit thường gồm những thông tin họ và tên, chức vụ, đơn vị công tác, địa chỉ đơn vị công tác… Các thông tin này thường được thiết kế theo sở thích của mỗi cá nhân. Phối màu, cỡ chữ, logo… cũng được thiết kế với sở thích của từng cá nhân, đơn vị.

Để một tấm name card đạt chuẩn:

- Về kích thước: Kích thước thông thường của 1 tấm card visit là 55 mm x 90 mm. Tuy nhiên, quý vị cũng có thể thay đổi kích thước sao cho nó phù hợp với yêu cầu, sở thích của từng doanh nghiệp, cá nhân…

- Về màu sắc: Tấm name card chỉ nên phối những màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản để tránh bị lòe loẹt rối mắt. Một mẫu in danh thiếp chỉ nên phối 2 – 3 màu để người đọc dễ nhìn, dễ đọc.

Intoroi.edu.vn chuyên nhận in danh thiếp số lượng lớn, in danh thiep so luong it, in card visit gia re, in card visit, in danh thiếp lấy ngay, in card visit lay ngay… Nếu bạn chưa có một mẫu thiết kế in danh thiếp cho riêng mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có được một mẫu card visit độc đáo, đẹp mắt, chất lượng nhất.

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in card visit, in danh thiep, card visit giá rẻ, in name card

in danh thiếp, in name card gia re, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp lấy ngay, in card visit lấy ngay… Tấm card visit này sẽ bước đầu giúp bạn thành công hơn trên bước con đường bạn đã chọn. Vậy còn băn khoăn gì mà không nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những hộp danh thiếp, hộp card visit ấn tượng, độc đáo và chất lượng.

Comments are closed.

Scroll To Top