Địa chỉ in lịch tết, in lịch tết 2016 giá rẻ

Mỗi dịp “tết đến xuân về” các doanh nghiệp đều muốn in lịch tết để tặng, biếu đối tác khách hàng. Bộ lịch thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với đối tác.

Công ty intoroi chúng tôi là đơn vị đã thực hiện thành công nhiều đơn hàng lớn về in lịch tết, in lịch tết giá rẻ mỗi năm. Công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị máy in 4 màu, máy in offset hiện đại.

 lich-tet-3

Nhiều mẫu in lịch Tết 2016 cho bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình những bộ lịch đẹp nhất để gửi tới quý khách hàng thân yêu

Chúng tôi nhận in lịch Tết 2016 với nhiều chủ đề và ngành nghề như: Y tế, ô tô, xe máy, văn phòng công ty, nội thất, nhà ở, sức khỏe… Hay những chủ đề thường được dùng như: Hoa lá, thư pháp, cây cảnh, hội họa, thế giới, cây cảnh, cảnh đẹp, non nước, con người, phong cảnh, chủ đề động vật, 12 con giáp…

lich-tet-1

Chúng tôi chuyên in lịch tết giá rẻ, đẹp, chất lượng in ấn đúng chuẩn, màu sắc đẹp, sắc nét, hình ảnh sống động như tranh thật

Xưởng in của chúng tôi chuyên in lịch Tết 2016, in lịch treo tường, lịch lò xo, in lịch block, lịch để bàn, in lịch giá rẻ nhất tại thị trường TPHCM. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về in lịch Tết 2016. Xưởng chúng tôi là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, thời gian in ấn nhanh chóng, lịch bền, đẹp mắt và có mức giá tốt nhất thị trường.

In lịch Tết 2016 được công ty chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cả về hình thức lẫn nội dung với đa dạng phong phú về kiểu dáng. Chúng tôi sẽ tạo cho công ty bạn một bộ lịch độc quyền mang nhiều ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng. Từ đó, doanh nghiệp bạn cũng được chú ý hơn và hình ảnh của công ty cũng đẹp hơn trong mắt khách hàng.

lich

Hãy đem niềm vui tới quý khách hàng bằng những mẫu in lịch Tết ấn tượng, an khang, thịnh vượng

Vì thế cho nên chọn in lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa rất lớn và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Bộ lịch Tết không chỉ đơn thuần dùng để xem ngày tháng mà nó còn có một nhệm vụ khác  là làm điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn làm việc của bạn. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được thời gian làm việc trong tuần, trong năm và hơn thế nữa, nó còn trở thành phương tiện quảng cáo  thương hiệu cho nhiều danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Comments are closed.

Scroll To Top