Địa chỉ in folder giá rẻ, in folder số lượng ít

In folder hay còn gọi là bìa đựng hồ sơ (in kẹp file), nó có công dụng để kẹp hồ sơ hoặc lưu trữ tài liệu để gửi tới đối tác, khách hàng. Folder cũng chính là một chiến lược quảng cáo hình ảnh của công ty tới đối tác trong và ngoài nước.

Nắm bắt được yếu tố quan trọng đó, doanh nghiệp thường thiết kế những mẫu in folder ấn tượng, độc đáo nhưng mang đậm phong cách riêng của công ty mình. Thường các mẫu in folder sẽ thường xuyên được sử dụng trong mọi hoạt động của công ty nên folder sẽ được đặt in với số lượng lớn.

in-folder_2

Một số mẫu in folder bằng nhựa, màu sắc tươi trẻ

Bạn đang băn khoăn với mẫu thiết kế in folder, in folder TPHCM hoặc chưa có file thiết kế riêng. Xưởng intoroi sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu in folder gia re ấn tượng theo đúng yêu cầu, mô tả của quý khách hàng. Cầm trên tay một tấm in kẹp file chất lượng sẽ để lại nhiều ấn tượng đối với đối tác và khách hàng.

in-folder_3

Nhiều mẫu in folder được thiết kế hiện đại, màu sắc ấn tượng, nổi bật. Một mẫu in folder đẹp sẽ mang tới cái nhìn đầy thiện cảm cho quý khách hàng

In folder thường được sử dụng bằng loại giấy Briston hoặc giấy Couche. Các loại chất liệu giấy này có định lượng từ 250 – 300gms, kích thước đạt chuẩn của Folder thường là 22 x 31cm. Ngoài ra, nhiều mẫu in folder còn có tay gài 7cm và có khe cài name card để tiện lợi cho việc giao dịch, liên hệ với từng đối tác, khách hàng.

in-folder_1

Thật đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp thông tin, logo, hình ảnh của công ty bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu in folder mang phong cách riêng và đẹp mắt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in folder gia re, thậm chí in folder với số lượng ít.

Một mẫu thiết kế và in folder chất lượng, cũng nói lên tính chuyên nghiệp trong công việc và sự tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có không ít địa chỉ in folder giá rẻ, in folder so luong it chất lượng thấp khiến cho mẫu in folder nhòe nhoẹt kém thẩm mỹ. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn một địa chỉ in ấn thật uy tín, giá cả phải chăng để giảm thiểu được nhiều chi phí trong quảng cáo. Intoroi là địa chỉ tin cậy nhất dành cho bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ in folder, in folder gia re, in folder số lượng ít, in folder lấy ngay

Comments are closed.

Scroll To Top