Công nghệ in kỹ thuật số sắc nét, bền đẹp

Ngày nay công nghệ in ấn phát triển, phương pháp in truyền thống đã phải nhường chỗ cho nhiều loại máy móc hiện đại phát triển. In kỹ thuật số chính là bước ngoặt lớn trong lịch sử in ấn thế giới bởi nó giải phóng được sức lao động cho con người và mang tới những sản phẩm in ấn tinh sảo hơn.

cong nghe in ky thuat so sac net ben dep - 1

Hình ảnh được in từ phương pháp in kỹ thuật số giúp bạn có được những bức hình ấn tượng, đẹp mắt. Chỉ cần bạn đưa hình ảnh cho xưởng in chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm in kỹ thuật số ấn tượng nhất

Thông thường, nếu muốn in một ấn phẩm theo phương thức truyền thống sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, mà chủ yếu là do con người thực hiện. Bởi vậy nó rất mất thời gian mà chất lượng sản phẩm cũng kém chất lượng hơn. Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng nhiều của thị trường, in kỹ thuật số đã ra đời và đi vào sản xuất, cũng từ đó các sản phẩm in ấn cũng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn.

cong nghe in ky thuat so sac net ben dep - 2

Các loại máy được sử dụng trong in kỹ thuật số là máy in laser hay máy in phun. Đây là 2 loại máy được sử dụng nhiều trong in kỹ thuật số nhất. Và điều bất nhờ lớn nhất đối với khách hàng chính là về giá thành của sản phẩm. Không phải in kỹ thuật số in nhiều, đẹp hơn sẽ đắt tiền hơn mà ngược lại, giá thành của nó cũng rẻ hơn so với các phương pháp in truyền thống. Bởi in truyền thống phải sử dụng nhiều công đoạn nên nguyên liệu cho ra thành phẩm rất nhiều và đắt đỏ.

Một số sản phẩm phổ biến của in kỹ thuật số như:

- In bạt hiflex
– In PP trong nhà, in PP ngoài trời
– In Decal PP
– In decal trong
– In decal lưới
– In backlit film…

cong nghe in ky thuat so sac net ben dep - 3

Công nghệ in kỹ thuật số trở nên thông dụng hơn bởi độ tiện ích cũng như màu sắc rõ nét, hình ảnh được in từ phương pháp này sống động như thật

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn TPHCM, intoroi.edu.vn đã cập nhật đầy đủ và sớm nhất hệ thống máy in kỹ thuật số, in kỹ thuật số khổ lớn công suất cao, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân in của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, bài bản về các phương pháp in kỹ thuật số sẽ cho ra những ấn phẩm chất lượng nhất thị trường in ấn TPHCM.

Comments are closed.

Scroll To Top