Chương trình công bố dự án căn hộ Luxgarden

Sau thắng lợi trong marketing của công trình chung cư Luxcity đã tiếp thêm động lực cho Phòng kinh doanh Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào dự án công trình chung cư có đặc trưng riêng lẻ với xây cất sân vườn. Sau sự thành công của dự án căn hộ Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là căn hộ đẳng cấp can ho luxgarden quan 7 đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích trong những năm qua với hàng loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí dự án Luxgarden quan 7 siêu chiến lược, tại 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, giáp ranh sông Sài Gòn, liên kế khu các quận trung tâm giải trí Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt y cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay liên kế khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, thương mại BigC, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, công trình chung cư Luxgarden có đa dạng diện tích và tiện ích tại Quận 7. khoảng trống thương mại phù hợp khu vực, với đầy đặn shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym…Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. Hệ thống trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. dây chuyền chú tâm sức khỏe cực kỳ tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,các quận trung tâm y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó căn hộ đẳng cấp Luxgarden được thi công tiện nghi với khoảng trống mở mang đậm thời trang châu Á, mỗi dự án căn hộ Luxgarden quận 7 đều có thiết kế tối ưu, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh nắng mặt trời, mang không khí không bị dơ bẫn và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính chuyện này sẽ giúp cho khách hàng trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi tới nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, chung cư cao cấp Luxgarden quận 7 là nơi ở lý tưởng cho bạn.
Kể từ đây mọi thông tin về can ho luxgarden quan 7 gọi ngay cho P.KD dự án

Comments are closed.

Scroll To Top